ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG ĐÓN MỪNG NĂM MỚI 2023

Tết này có bánh có trà, có thêm xe mới cả nhà cùng vui. Nhanh tay sở hữu xế sang cho năm mới thêm rộn ràng, Quý khách chẳng cần đắn đo vì chặng đường khó, khi Tết này đã có TOYOTA HẢI DƯƠNG lo!

Giảm giá tiền mặt lên tới HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG và nhận ngay Gói quà tặng tri ân đặc biệt đón mừng năm mới. Hãy đến Toyota Hải Dương để cùng trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Toyota và nhận Cơ hội may mắn trong chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng tri ân cuối năm vào chủ nhật tuần này. Hỗ trợ chương trình mua xe trả góp qua công ty tài chính của Toyota (TFSVN) với lãi suất thấp, thủ tục chứng minh thu nhập đơn giản nhanh gọn, không mất chi phí hồ sơ công chứng và giải ngân, vì vậy quý khách hàng yên tâm khi mua xe qua đại lý Toyota Hải Dương tại thời điểm này.

Ngày chủ nhật 15/01/2023 Bộ phận dịch vụ và bán hàng vẫn hoạt động bình thường phục vụ nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa cao điểm của Quý khách hàng trong dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đã cận kề.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ: 0909.983.555, hoặc để lại bình luận ngay dưới bài viết này. VUI TẾT GẦN XA – CÙNG TOYOTA. TOYOTA HẢI DƯƠNG – Km46-47 QL5, Phường Cẩm Thượng TP Hải Dương. Tận tâm Chuyên nghiệp, Phục vụ khách hàng 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 983 555

Contact Me on Zalo