Tuần lễ bán hàng không lợi nhuận cuối tháng 9 năm 2021

Nhằm chạy chỉ tiêu cuối tháng 9 Toyota Hải Dương đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mại kích cầu tiêu dùng như: Hỗ trợ giảm giá tiền mặt tùy từng sản phẩm, tặng gói phụ kiện theo xe: Dán phim cách nhiệt, trải sàn da, camera hành trình, cùng gói bảo hiểm vật chất toàn bộ xe.

– Giảm giá lên đến 35 triệu đồng áp dụng tùy từng sản phẩm như Toyota Vios, Toyota Altis, Toyota Innova, Toyota Foruner.

– Tặng gói phụ kiện chính hãng áp dụng với khách hàng mua xe Toyota Vios và Altis áp dụng trong tháng 9-2021

– Đối với dòng xe Yaris nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan với chương trình khuyến mại lên đến 15 triệu tiền mặt tặng dán phim cách nhiệt và trải sàn da.

– Đối với các dòng xe Hilux chương trình khuyến mại lên đến 10 triệu, tặng dán phim cách nhiệt, trải sàn da.

– Đối với xe Cross thì khách hàng đặt xe có cơ hội nhận xe sớm, khách hàng không phải chờ lâu như những tháng trước đây, dòng xe Toyota Cross đang là một trong những xe Hot nhất thị trường hiện nay. Khách hàng mua xe liên hệ đặt trước để nhận được xe sớm nhất.

– Ngoài ra Toyota Hải Dương còn hỗ trợ trương chình trả góp lên đến 80% giá trị xe qua công ty tài chính Toyota TFSVN với lãi xuất ưu đãi, không tính phí trả trước hạn, khách hàng có thể trả bất cứ thời điểm nào. Bên cạnh đó tài chính Toyota còn có gói trả góp trả 1 lần duy nhất cả gốc và lãi vào cuối kỳ thanh toán thuận tiện cho khách hàng có sổ tiết kiệm nhưng chưa đến kỳ hạn tất toán mà không muốn mất lãi.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mại đối với từng dòng xe Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng bán hàng: 0909 983 5555 Toyota Hải Dương – Số 1 Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng TP Hải Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 983 555

Contact Me on Zalo