TOYOTA NINH BÌNH – BẢNG GIÁ XE MỚI NHẤT – TRẢ GÓP 80%

TOYOTA NINH BÌNH – ĐẠI LÝ 3S CHÍNH THỨC CỦA TOYOTA VIỆT NAM

Toyota NINH BÌNH là đại lý chính thức 3S của công ty ô tô Toyota Việt Nam trong lĩnh vực:
* Cung cấp xe ô tô TOYOTA mới nhập khẩu và lắp ráp trong nước như: Toyota Camry, Corolla Altis, Vios, Yaris, Innova, Fortuner, Hilux, Land Cruiser Prado, Land Cruiser, Hiace, Rush,Wigo, Avanza
* Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe TOYOTA và các dòng xe du lịch khác.
* Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hiệu của TOYOTA.
Ngoài ra  còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm trong nước và ngoài nước và các dịch vụ khác cho xe ô tô như: Sơn phủ gầm, sơn phủ thủy tinh TPC, vệ sinh nội thất, khoang động cơ xe..


Toyota NINH BÌNH được xây dựng với tổng số vốn đầu tư là 3.5 triệu USD, trên tổng diện tích mặt bằng là hơn 12000 m2, tọa lạc trên một vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Ninh Bình; là điểm đến thuận tiện cho Quý khách hàng khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương. Toyota Nình Bình là một trong những đại lý được đầu tư trang thiết bị đồng bộ và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn đại lý 3S của Toyota Việt Nam.


Đại Lý được chia làm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 400 m2, và khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 2,500 m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 12 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ có thể tiếp nhận khoảng 18.000 lượt xe/năm.
Showroom Toyota Ninh Bình có diện tích rộng, thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp là nơi sẽ trưng bày các dòng xe mới do Toyota Việt Nam nhập khẩu và lắp ráp trong nước.


Là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam, tuy nhiên Toyota Ninh Bình có thể khẳng định đã và đang không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức, có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn” Toyota sẽ không ngừng đầu tư và phát triển về “Nguồn lực Con người” để  từng bước xây dựng Công ty hoàn thiện và phát triển, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ nhân sự bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được Toyota Việt Nam đào tạo, cấp chứng chỉ và đã làm việc lâu năm tại Toyota Hải Dương, cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, Toyota Ninh Bình sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng.


Công ty TNHH Toyota Ninh Bình khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mục đích đạt sự hài lòng cao nhất. Toyota cam kết sẽ liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những đại lý hàng đầu của TOYOTA  tại Việt Nam.
Ghi chú: Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, bảo dưỡng và chăm sóc xe, quý khách vui lòng liên hệ:

Phụ Trách Kinh Doanh: 0909 983 555 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 983 555

Contact Me on Zalo