[ Toyota Hải Dương]Khuyến Mãi 30/4/2020 và Quốc Tế Lao Động 1/5/2020

TOYOTA HẢI DƯƠNG KHUYỄN MÃI LỚN 2020

Để kỷ niệm ngày giải phóng miền NAM thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5. Toyota Hải Dương có rất nhiều chương trình khuyến mãi trong dịp này.

Đối với những khách hàng vẫn còn cân đối về giá mà chưa sở hữu cho mình một chiếc xe Toyota thì trong tháng 4/2020 lần này Đại lý hứa hẹn sẽ mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và có chương trình giảm giá chưa từng có.

Hiện tại đang triển khai rất nhiều chương trình cho từng dòng xe mà Toyota Việt Nam cung cấp nhằm đáp ứng cho KH sử dụng xe trong thời gian này.

1 Toyota Vios 2020


Là sản phẩm luôn có doanh số bán dẫn đầu từ đầu năm 2020 đến nay. Với sản phẩm Toyota Vios 2020 mới thay đổi hoàn toàn khác biệt. Nâng cấp từ Ngoại thất, Nội thất, Option và đặc biệt giá thành đã giảm giá niêm yết đối với 2 phiên bản Vios E MT và Vios E CVT.

Đối với khách hàng Mua và Nhận xe trong tháng này  có chương trình giảm giá TIỀN MẶT + tặng gói PHỤ KIỆN và rất nhiều VOCHER đi kèm.

2- Toyota Rush 2020


Sản Phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với giá thành chỉ từ 633.000.000đ Quý khách đã có thể sở hữu cho riêng mình một sản phẩm MPV cỡ nhỏ (7 chỗ) tiện dụng và phụ hợp khi sử dụng gia đình. Toyota Rush  có tổng cộng 6 màu ngoại thất phù hợp phong thủy đối với những khách hàng khó tính nhất.

3- Toyota Camry 2020


Thuộc dòng xe phân khúc hạng D, Toyota Camry  dẫn đầu dòng sản phẩm xe cao cấp. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tư Thái Lan. Chỉ với 1.029.000.000đ bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc xe với rất nhiều tính năng tiện ích hiện đại.

.Với 7 sự lựa chọn màu ngoại thất dành cho 2 phiên bản 2.5Q2.0G. Đại lý đang có gói khuyến mãi ĐẶC BIỆT cho dòng sản phẩm này.
>>Thông tin chi tiết khuyến mãi TẠI ĐÂY<<

4- Toyota Hilux 2020


Trong những tháng đầu tiên của năm nay, rất nhiều KH đã lựa chọn riêng cho mình sản phẩm Toyota Hilux . Được biết đến là dòng xe pickup đa dụng, tất cả được trang bị động cơ dầu với chi phí giá thành rẻ. phù hợp với những khách hàng sử dụng nhiều cho công việc .
Hay đơn giản chỉ vì tài chính cá nhân chưa đủ mà không thể sở hữu xe  trong thời điểm này. Tài chính của Toyota Việt Nam (TFS) luôn đồng hành với Quý khách trong suốt thời gian vừa qua.

Với gói lãi suất thấp nhất hiện tại từ 6,99%/năm và thời gian vay lên tới 84 tháng. Thủ tục thì vô cùng đơn giản, cam kết giao xe cho khách trong vòng 04 ngày làm việc.
>>Tham khảo mua xe trả góp TẠI ĐÂY<<

 

One thought on “[ Toyota Hải Dương]Khuyến Mãi 30/4/2020 và Quốc Tế Lao Động 1/5/2020

 1. Justin says:

  Long time supporter, and thought I’d drop a comment.

  Your wordpress site is very sleek – hope you don’t mind me asking what
  theme you’re using? (and don’t mind if I steal it?

  :P)

  I just launched my site –also built in wordpress like yours– but the theme slows (!) the site down quite a bit.

  In case you have a minute, you can find it by searching for “royal cbd” on Google
  (would appreciate any feedback) – it’s still in the works.

  Keep up the good work– and hope you all take care of yourself during the coronavirus scare!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 983 555

Contact Me on Zalo