Toyota Hải Dương chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19

Tình hình dịch bệnh trên cả nước vẫn diễn ra vô cùng phức tạp, số lượng ca mắc mới hàng ngày vẫn duy trì mức quanh 1000 ca mỗi ngày, số lượng ca bệnh không qua khỏi cũng tăng cao. Hải Dương là một trong những tỉnh cũng bị ảnh hưởng của nhiều đợt dịch, tuy nhiên với sự đồng lòng của ban lãnh đạo tỉnh cùng toàn thể người dân trong tỉnh, dịch bệnh cũng đã được kiểm soát. Tuy nhiên do dịch bệnh tại các tỉnh phía Nam vẫn đang diễn ra phức tạp nên tỉnh nhà vẫn hết sức cảnh giác cao độ, lập các chốt chặn ra vào tỉnh, khai báo, xét nghiệm cách ly người từ tỉnh ngoài có dịch về địa phương.

Để có được thành quả như ngày hôm nay có sự đóng góp to lớn từ các sở ban ngành, sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp, sự ủng hộ của cá nhân người dân,, cùng đội ngũ y bác sỹ, công an, quân đội, thanh niên tình nguyện ngày đêm trực chốt để bảo vệ bình yên cho tỉnh nhà. Những món quà dù lớn dù nhỏ được gửi đến những chốt trực nhằm động viên các cán bộ công an, bộ đội, y bác sỹ, và các tình nguyện viên thêm ấm lòng, vững tin chống dịch vì một Việt Nam tất thắng không còn đại dịch.

Cùng chung tay phòng chống đại dịch Covid-19. Đại diện Toyota Hải Dương đã ủng hộ các vật phẩm hỗ trợ điểm trực chốt tại đường Ngô Quyền, nhằm tiếp sức cho đội ngũ tuyến đầu đang tham gia phòng chống dịch. Kính chúc các chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch thật nhiều sức khỏe để tiếp tục chung sức chung lòng cùng cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh. Vì một Việt Nam tất thắng, với tinh thần chống dịch như chống giặc, Việt Nam sẽ sớm dập tan dịch bệnh, dần khôi phục kinh tế mang lại cuộc sống trở lại bình thường cho người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 983 555

Contact Me on Zalo