Tổng quan về Toyota Vios 2021 tại Toyota Hải Dương

Toyota Vios phiên bản 2021 ra mắt lần này với 4 phiên bản bao gồm:

– Đối với Vios E số sàn MT, với thay đổi một số tính năng như: Đèn gầm dạng LED được thiết kế hoàn toàn mới tôn lên vẻ sang trọng cho chiếc xe, tiếp đến là cụm đèn hậu từ đèn thường nâng cấp thành đèn LED, Vios E MT còn được trang bị thêm cảm biến đỗ xe (cảm biến lùi)

Ảnh Toyota Vios E MT Số sàn tại Toyota Hải Dương

– Đối với bản Vios E CVT phiên bản số tự động vô cấp 7 cấp ảo, với một số tính năng nâng cấp như: Đèn gầm được thiết kế sang LED, bóng chiếu gần chuyển từ hanglogen phản xạ đa chiều thành halogen kiểu bóng chiếu Projector. Cụm đèn sau của phiên bản này cũng được trang bị cụm đèn LED giúp lái xe an toàn hơn, tôn thêm cho chiếc xe sang trọng lịch lãm hơn. Tiếp đến bản lần này còn trang bị hệ thống báo phanh khẩn cấp EBS, và hệ thống cảnh báo chống trộm và mã hóa khóa động cơ, ngoài ra Vios E CVT còn được trang bị thêm chế độ đèn chờ dẫn đường giúp cho người sử dụng xe vô cùng tiện ích vào những nơi không có đèn đường hoặc tầng hầm nhà xe.

Ảnh Toyota Vios E CVT Số tự động vô cấp tại Toyota Hải Dương

– Đối với bản Vios G CVT phiên bản sử dụng hộp số tự động vô cấp 7 cấp ảo giống với bản E CVT. Bản G thì đèn gầm cũng được trang bị là đèn LED, tiếp đó là Cụm đèn trước giờ cũng thay đổi từ halogen sang sử dụng bóng LED vô cùng sang trọng. Bản G lần này trang bị thêm hệ thống báo phanh khẩn cấp EBS và chức năng chốt cửa tự động theo tốc độ.

Ảnh Toyota Vios G CVT Số tự động vô cấp 7 cấp ảo tại Toyota Hải Dương

– Đối với bản VGR-S phát triển dựa trên phiên bản G đang được bán bởi đại lý Toyota Hải Dương, được trang bị thêm bộ quây thể thao và ký hiệu GR-S, lưới tản nhiệt của bản G là dạng thanh ngang, trong đó bản VGR-S được thết kế dạng lưới tổ ong, sơn bóng. Gương chiếu hậu ngoài xe sơn phủ đen. Cùng với đó là vành xe mâm đúc thiết kế thể thao phong cách đậm chất thể thao. Bản thể thao được trang bị thêm lẫy chuyển số trên vô lăng, cần số bọc da khâu chỉ đỏ GR-S, ghế lái thiết kế thể thao, cụm đồng hồ Optitron phiên bản VGR-S, và bản thể thao được trang bị hộp số 10 cấp ảo giúp cho xe mượt mà và êm ái tiết kiệm nhiên liệu tính kinh tế cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 983 555

Contact Me on Zalo