So sánh 4 phiên bản của Toyota Vios 2022 tại Toyota Hải Dương

Toyota Việt Nam phân phối tại thị Việt Nam dòng xe Vios với 4 phiên bản hiện tại bao gồm: Vios E MT số sàn 5 cấp có giá niêm yết 478 triệu, Vios E CVT số tự động vô cấp có giá bán niêm yết 531 triệu, Vios G CVT vô cấp giá niêm yết là 581 triệu và Vios GRS hộp số tự động  vô cấp 10 cấp ảo phiên bản thể thao cùng lẫy chuyển số trên vô lăng có giá niêm yết là 630 triệu. Vậy 4 phiên bản có điểm gì khác nhau mà có giá chênh lệch như vậy. Hãy cùng đại lý Toyota Hải Dương đi tìm hiểu những điểm khác nhau giữa các phiên bản Toyota Vios 2022 để khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn chính xác nhất phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Toyota Việt Nam lần này rất ưu ái đối với dòng xe được coi là con bài chiến lược tại thị trường Việt Nam. Phiên bản Toyota Vios 2022 đang phân phối tại Toyota Hải Dương đã ra mắt tại thị trường Việt Nam với rất nhiều lựa chọn cho khách hàng, với phiên bản cao cấp nhất bản thể thao được trang bị hộp số tự động vô cấp 10 cấp ảo tiên tiến hiện đại nhất của Toyota thời điểm hiện tại. Đối với 2 bản tự động còn lại là bản ECVT và bản G thì được trang bị hộp số tự động vô cấp 7 cấp ảo, trong khi đó số sàn trang bị hộp số 5 cấp khỏe khoắn mạnh mẽ linh hoạt. Với 2 phiên bản Thể thao và bản G cao cấp thì cụm đèn trước đều được trang bị đèn Full Led, đèn gầm cũng là đèn Led.

Cụm đèn hậu cả 4 phiên bản đều được trang bị là đèn Led, đối với bản GRS thể thao ghế trang bị ghế da màu đen thể thao sang trọng ôm sát người tạo cảm giác lái an toàn khi chạy xe ở tốc độ cao tăng cảm giác lái. Đối với bản G và bản E CVT số tự động vô cấp được trang bị ghế da màu Be còn với bản số sàn trang bị ghế da màu đen, với hộp số 5 cấp khỏe khoắn mạnh mẽ.

Đối với phiên bản GRS và phiên bản G được trang bị thêm cảm biến góc và khóa chốt cửa tự động khi xe lăn bánh giúp hành khách đặc biệt là trẻ em khi ngồi trong xe an toàn hơn. 3 phiên bản số tự động được trang bị hệ thống đèn báo phanh khẩn cấp EBS, tất cả các phiên bản đều được trang bị màn hình DVD, camera lùi, cảm biến lùi giúp lái xe vận hành an toàn hiệu quả. Đối với bản thể thao có thêm bộ quây bodykit và mâm xe được thiết kế thể thao màu đen mạnh mẽ khỏe khoắn sang trọng.

Hệ thống ga tự động chỉ được trang bị trên 2 phiên bản cao cấp VGRS và VG. Riêng đối với phiên bản E số sàn không được trang bị hệ thống mã hóa khóa động cơ và  hệ thống phanh khẩn cấp EBS. Bản E MT cụm đèn được trang bị là đèn halogen kiểu phản xạ đa chiều còn bản E CVT là đèn halogen kiểu chiếu Projector, 2 bản cao cấp trang bị cụm đèn Full Led. Để khách hàng có thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đại lý Toyota Hải Dương tại Số 1 Ngô Quyền Phường Cẩm Thượng TP Hải Dương để nhận được nhiều chương trình ưu đãi nhất đối với dòng xe Toyota Vios này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 983 555

Contact Me on Zalo