So sánh 3 phiên bản Toyota Cross 2022 tại Toyota Hải Dương

Toyota Cross tại Việt Nam được phân phối với 3 phiên bản: Bản G có giá 720 triệu, bản V có giá 820 triệu và bản HV có giá là 910 triệu. Vậy 3 phiên bản có gì khác nhau hãy cùng Toyota Hải Dương đi tìm hiểu sự khác nhau của 3 phiên bản xe Cross để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn chính xác phù hợp với mục đích nhu cầu của từng khách hàng. 2 phiên bản G và phiên bản V là chạy xăng sử dụng động cơ 1.8 CVT còn bản HV là sử dụng động cơ lai (xăng + điện) tất cả các phiên bản đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan, khoảng sáng gầm xe là 161 mm, trọng lượng không tải đối với bản G và bản V là 1360 kg, còn bản HV là 1410 kg. Dung tích bình nhiên liệu bản G và bản V là 47 lít, bản HV là 36 lít. Dung tích khoang hành lý cả 3 phiên bản đều được trang bị là 440 lít.

Riêng đối với phiên bản cao cấp có thể lựa chọn 3 chế độ lái khác nhau: Chế độ bình thường, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu ECO, chế độ lái điện EV mode. Phiên bản G có kích thước vành là 17 inch, còn 2 phiên bản còn lại là bản V và HV sử dụng kích thước lớn hơn là 18 inch. 3 phiên bản đều được trang bị ghế da, ghế lái đều được chỉnh điện 8 hướng, ghế lái chỉnh tay 4 hướng. Cả 3 phiên bản đều dùng trợ lực điện và dẫn động cầu trước. Gương chiếu hậu cả 3 phiên bản đều được trang bị chức năng chỉnh điện, và tự động gập điện. Về nội thất đối với phiên bản G và phiên bản V được trang bị màn hình hiển thị đa thông tin 4.2 inch, riêng bản HV được trang bị màn hình 7 inch vô cùng sang trọng. Phiên bản Cross 1.8G không được trang bị cửa sổ trời như 2 phiên bản còn lại.

Hệ thống điều hòa được trang bị là điều hòa tự động. Với 2 phiên bản cao cấp bản V và HV được trang bị điều hòa 2 vùng độc lập, bản G là điều hòa tự động 1 vùng. Cả 3 phiên bản đều được trang bị cửa gió phía sau. Hệ thống âm thanh bản G được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch, đối với 2 phiên bản V và bản cao cấp HV thì trang bị màn hình 9 inch và cả 3 phiên bản đều trang bị 6 loa, và hệ thống điều khiển hành trình (Ga tự động Cruise control), cả 3 phiên bản đều trang bị hệ thống báo động và mã hóa khóa động cơ. Phiên bản G không được trang bị hệ thống an toàn Toyota (Toyota Safety Sense), trong khi đó 2 phiên bản cao cấp được trang bị hệ thống an toàn bao gồm: Hệ thống cảnh báo tiền va chạm PCS, hệ thống cảnh báo lệch làn LDA, hệ thống giữ làn đường LTA, hệ thống điều khiển hành trình chủ động DRCC, hệ thống đèn chiếu xa tự động AHB. Tuy nhiên phiên bản G cũng được trang bị những hệ thống an toàn cơ bản của xe Toyota như: ABS, BA, EBD, VSC, TRC, HAC.

Cả 3 phiên bản đều được trang bị hệ thống cảnh báo áp suất lốp, đèn báo phanh khẩn cấp EBS, Phiên bản G không được trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù BSM và hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau. Bản G được trang bị Camera lùi, còn 2 phiên bản cao cấp sử dụng camera 360 độ. Cả 3 phiên bản đều trang bị cảm biến lùi và các cảm biến góc giúp lái xe an tâm trên mọi nẻo đường. Cả 3 phiên bản đều được trang bị hệ thống an toàn bị động 7 túi khí bao gồm: Túi khí người lái và hành khách phía trước, túi khí rèm 2 bên, túi khí bên hông phía trước, túi khí đầu gối người lái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 983 555

Contact Me on Zalo