Cập nhật Bảng giá xe Toyota tháng 8 năm 2021 tại Toyota Hải Dương

Toyota Hải Dương báo giá tất cả các dòng xe mà đại lý hiện tại đang phân phối tại thị trường Việt Nam để khách hàng tiện tham khảo để cân đối trước khi đưa ra quyết định mua xe, cùng với đó là chương trình khuyến mãi vô cùng lớn chỉ áp dụng trong tháng 8 này. 

Đầu tiên là dòng xe Toyota Vios 2021 ông vua phân khúc xe Sedan hạng B, luôn dẫn đầu doanh số xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với số lượng xe hàng tháng trên 2000 đến 3000 xe, một con số quá lớn xứng đáng là dòng xe Hot nhất tại mọi thời điểm. Điều đó đến từ nhiều lý do như: Toyota Vios 2021 có rất nhiều tùy chọn 6 phiên bản, nhiều màu sắc, độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, giá trị bán lại cao, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo những yếu tố đó làm nên thương hiệu của chiếc xe Toyota Vios bán chạy nhất trong thị trường ô tô Việt Nam.

Giá niêm yết xe Toyota Vios 1.5E MT số sàn bản 3 túi khí: Giá 478 triệu

Giá niêm yết xe Toyota Vios 1.5E MT số sàn bản 7 túi khí: Giá 495 triệu

Giá niêm yết xe Toyota Vios 1.5E CVT số tự động bản 3 túi khí: Giá 531 triệu

Giá niêm yết xe Toyota Vios 1.5E CVT số tự động bản 7 túi khí: Giá 550 triệu

Giá niêm yết xe Toyota Vios 1.5G CVT số tự động bản 7 túi khí: Giá 581 triệu

Giá niêm yết xe Toyota Vios 1.5GR-S CVT số tự động bản 7 túi khí: Giá 630 triệu

Đi cùng với đó là rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn như: Màu Đen 218, màu Bạc 1D4, màu Trắng ngọc Trai 089, màu Nâu vàng 4R0, màu trắng xứ 040, màu Đỏ 3R3…Quý khách hàng tha hồ lựa chọn cho hợp phong thủy.

Trong tháng 8/2021 dòng xe Vios đang được hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ từ nhà máy Toyota Việt Nam, cụ thể với phiên bản E MT và E CVT được hỗ trợ 20 triệu, bản G được hỗ trợ là 30 triệu VNĐ. Ngoài ra đại lý Toyota Hải Dương cũng đang có rất nhiều chương trình ưu đãi về bảo hiểm, phụ kiện cho khách hàng mua xe trong tháng 8/2021 này. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp đại lý để được tư vấn.

Tiếp đến là dòng xe Toyota Corolla Altis 2021 đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 2 phiên bản: Bản G với giá bán là 763 triệu, bản E với giá bán là 733 triệu. Đối với dòng xe Altis thì nhà máy Toyota Việt Nam đang có chương trình tặng 2 năm bảo hiểm vật chất toàn bộ xe áp dụng đến hết năm 2021, ngoài ra chương trình khuyến mại của đại lý Toyota Hải Dương lên đến gần 40 triệu đồng, tặng gói phụ kiện Dán phim cách nhiệt, trải sàn da. Quý khách hàng quan tâm liên hệ trực tiếp phòng bán hàng để nhận được những chương trình ưu đãi nhất tại mọi thời điểm trong năm.

Tiếp đến là dòng xe Toyota Innova 2021 đang phân phối tại Toyota Hải Dương với 4 phiên bản: Đầu tiên là phiên bản E MT với giá bán là 750 triệu, bản G với giá bán là 865 triệu, bản Venture với giá bán là 879 triệu và cuối cùng là bản V với giá bán là 989 triệu. Chương trình khuyến mại từng phiên bản như sau: Đối với phiên bản E và phiên bản G thì đại lý Toyota Hải Dương đang khuyến mãi rất tốt giảm giá tiền mặt lên đến 40 triệu đồng, cùng gói phụ kiện bao gồm: Dán phim cách nhiệt, trải sàn da, và đi kèm theo đó là gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm theo chương trình hỗ trợ khuyến mại từ Toyota Việt Nam. Đối với phiên bản Venture và phiên bản V thì khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đại lý tùy từng thời điểm.

Nối tiếp dòng xe MPV là dòng xe SUV cỡ lớn của Toyota đó chính là chiếc Fortuner SUV đích thực, khung gầm rời tăng khả năng cứng vững mạnh mẽ của chiếc xe. Với phiên bản Fortuner đang phân phối tại thị trường Việt Nam đến 7 phiên bản cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Trong đó 2 phiên bản máy xăng được Nhập khẩu nguyên chiếc tại Indoneshia, còn lại 5 bản máy dầu được lắp ráp tại nhà máy Toyota Việt Nam tại Vĩnh Phúc. Cụ thể từng dòng xe với giá bán cập nhật tại thời điểm hiện tại như sau: Phiên bản Fortuner máy dầu số sàn 1 cầu giá bán 995 triệu, phiên bản số tự động máy dầu 1 cầu giá bán 1.080 tỷ, phiên bản máy dầu 1 cầu số tự động bản thể thao Legender giá bán 1.195 tỷ, phiên bản máy dầu 2 cầu số tự động giá bán 1.388 tỷ, và phiên bản máy dầu 2 cầu số tự động phiên bản thể thao Legender giá bán là 1.426 tỷ. Đối với phiên bản máy xăng nhập khẩu nguyên chiếc tại Indoneshia thì bản 1 cầu giá bán là 1.130 tỷ, còn bản 2 cầu giá bán là 1.230 tỷ. Chương trình khuyến mại tùy từng phiên bản khách hàng liên hệ trực tiếp để nhận nhiều ưu đãi nhất.

Tiếp đến là dòng xe đang Hot nhất tại thị trường Việt Nam đó là chiếc Toyota Cross đang phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản: Bản G với giá bán là 720 triệu, bản V với giá bán là 820 triệu và cuối cùng là bản HV bản xăng lai điện với giá bán là 910 triệu. Đối với màu trắng ngọc trai đối với tất cả các phiên bản thì cộng thêm 8 triệu. Hiện tại Quý khách hàng mua xe Cross thì đều phải đặt xe từ 2 đến 3 tháng mới có xe để giao cho khách hàng.

Tiếp đến phân khúc xe hạng D có Toyota Camry Nhập khẩu nguyên chiếc tại Thái Lan với 2 phiên bản là bản 2.0G với giá bán là 1.029 tỷ và bản 2.5Q với giá bán là 1.235 tỷ về chương trình khuyến mại tại thời điểm hiện tại là Giảm giá 20 triệu tiền mặt, dán phim cách nhiệt, trải sàn da cao cấp. 2 dòng xe cao cấp của Toyota đó là Land Prado với giá bán là 2.379 tỷ và landCruiser với giá bán là 4.060 tỷ phiên bản hoàn toàn mới.

Đến dòng xe bán tải Toyota Hilux là 1 trong những dòng xe bán tải bán chạy tại thị trường Việt Nam. Hilux nhập Thái với 4 phiên bản tùy chọn. Phiên bản cao cấp nhất số tự động 2 cầu giá bán 913 triệu, bản 2 cầu số sàn với giá bán 799 triệu, số tự động một cầu giá bán là 674 triệu, số sàn 1 cầu giá bán là 628 triệu.

Tiếp đến là dòng xe hatchback Toyota Yaris phiên bản mới chỉ có 1 bản duy nhất với giá bán là 668 triệu, hiện tại chương trình hỗ trợ khách hàng lên đến 20 triệu đồng trong tháng 8/2021.

Tiếp theo là dòng xe Toyota Wigo với 2 phiên bản nhập nguyên chiếc tại Indoneshia với giá bán lần lượt như sau: Phiên bản AT số tự động giá bán 385 triệu, phiên bản số sàn MT với giá bán là 352 triệu. Chương trình hỗ trợ khách hàng lên đến trên 20 triệu đồng trong tháng 8 này.

Và cuối cùng là dòng xe Rush nhập khẩu nguyên chiếc tại Indoneshia với giá bán là 634 triệu. Trên đây đại lý Toyota Hải Dương đã cập nhật tất cả giá bán niêm yết các dòng xe đang phân phối tại trường Việt Nam để khách hàng có thể cân đối lựa chọn cho mình những dòng xe phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của khách hàng.

XEM THÊM KÊNH VIDEO TOYOTA HẢI DƯƠNG TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 983 555

Contact Me on Zalo